Huongdanthicong rất coi trọng việc bảo mật và giữ bảo mật với thông tin cá nhân, vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng giữ cho các thông tin của các bạn được an toàn.

Từ khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi hay kích hoạt dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ bị ràng buộc các điều trong Chính sách về quyền riêng tư này.

Chúng tôi thu nhập những thông tin nào từ bạn?

Với người truy cập website

  • Một số thông tin từ quá trình truy cập website của bạn như lịch sử thao tác của bạn trên website Huongdanthicong, thời gian bạn truy cập website, thiết bị truy cập,…
  • Các thông tin mà chúng tôi thu nhập được từ việc bình luận ở các bài viết trên website như email, tên, thời gian.

Với cá nhân/ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Các cá nhân và doanh nghiệp khi giao kết hợp đồng, sẽ phải cung cấp cho bên chúng tôi một số thông tin cơ bản.  Với những thông tin mà bạn cung cấp qua quá trình giao kết hợp đồng, chúng tôi xin đảm bảo sẽ không chia sẻ cho bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào, cố gắng bảo vệ các thông tin của các bạn được an toàn. 

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào?

Với người truy cập website

Trong quá trình truy cập vào website của bạn, một số thông tin cơ bản của bạn sẽ được lưu lại như lịch sử thao tác của bạn trên website Huongdanthicong, thời gian hoạt động của bạn trên website,… với các thông tin trên, chúng tôi chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là thống kê số liệu để hoàn thiện website và xác định phương hướng phát triển, phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Với thông tin mà các bạn cung cấp trực tiếp qua mục bình luận trên website như tên, email, chúng tôi cam đoan không bán, không chia sẻ thông tin của các bạn với bất cứ cá nhân nào với mục đích thương mại.

Với cá nhân/ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp sau khi cung cấp các thông tin cần thiết để giao kết, chúng tôi thu nhập và lưu trữ thông tin, với mục đích là liên lạc để trao đổi về dịch vụ mà bạn đang sử dụng, phân loại khách hàng, cập nhật về tình trạng của dịch vụ,…

Về bảo mật thông tin

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Khi các thông tin của các bạn bị rò rỉ, sẽ có rất nhiều yếu tố không tốt tác động đến cuộc sống của các bạn. Vì vậy mà chúng tôi đặt sự bảo mật lên hàng đầu. Thế nhưng với việc có thể bảo mật thông tin một cách triệt để là điều không thể. Chúng tôi sẽ luôn sử dụng những công cụ, phương tiện mà mình có để có thể giữ sự bảo mật tốt nhất có thể.

Huongdanthicong nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, vì vậy mà nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào với chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua:

SĐT: 0975489753

Email: huongdanthicong@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/huongdanthicong/

0/5 (0 Reviews)